Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bailian Youan với Công ty cổ phần Cà phê Mê Trang

Dân trí Nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu sản phẩm cà phê chế biến, ngày 16/5/2018, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang và Công ty Bailian Youan đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược MÊ TRANG – BAILIAN YOUAN dưới sự chứng kiến của Đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Trung Quốc và Lãnh đạo doanh nghiệp hai bên. Buổi lễ ký kết được tổ chức long trọng tại Khu giới thiệu sản phẩm cà phê Mê Trang trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế về thực phẩm SIAL Thượng Hải, Trung Quốc.

Đến tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của Bà Lê Phương Lan – Đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, Trung Quốc; Ông Pu Jing Bo – Phó chủ tịch tập đoàn Bailian Group; Ông Jing Bo Zhou – Phó Tổng GĐ đầu tư và chiến lược tập đoàn Bailian Group; Ông Tưởng Hiểu Phi (Jiang Xiao Fei) Giám đốc Bailian Youan; Ông Lương Thế Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Cà phê Mê Trang cùng các đại diện lãnh đạo của 2 doanh nghiệp.

Đại diện Mê Trang và đại diện Bailian Youan cùng trao thỏa thuận ký kết hợp tác.
Đại diện Mê Trang và đại diện Bailian Youan cùng trao thỏa thuận ký kết hợp tác.

Với tinh thần “cùng hỗ trợ, cùng có lợi, ổn định, hiệu quả”, dựa trên thế mạnh về ưu điểm, sự tín nhiệm của quan hệ song phương, sau một thời gian đàm phán chi tiết, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang và Bailian Youan đã thống nhất các điều khoản thỏa thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, việc bắt tay hợp tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ bền vững, lâu dài; tăng cường uy tín của cà phê Mê Trang cũng như Bailian Youan trên thị trường. Đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.

Ký kết hợp tác với Bailian Youan là bước đi chiến lược của cà phê Mê Trang trong việc chinh phục khách hàng Trung Quốc – thị trường đông dân nhất thế giới. Quyết định này nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc đưa các sản phẩm, dịch vụ của cà phê Mê Trang lên sân chơi thương mại toàn cầu. Đồng thời là minh chứng và khẳng định rõ nét cho quyết tâm vươn lên, củng cố sứ mệnh “đưa thương hiệu cà phê Mê Trang của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu”.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự thành công cho buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược.
Hai bên chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự thành công cho buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, hai bên sẽ chủ động, tận dụng, khai thác tối đa các điểm mạnh của mỗi bên. Cà phê Mê Trang tiếp tục hoàn thiện dây chuyền sản xuất, đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thông tin chi tiết và hỗ trợ nhân sự cho Bailian Youan trong việc đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tại thị trường Trung Quốc.

Trong khi đó, Bailian Youan là liên doanh giữa tập đoàn Longdengphen (Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Thượng Hải) và Tập đoàn siêu thị Bailian Group (Sở hữu Tập đoàn siêu thị Lianhua lớn nhất Trung Quốc, vận hành 4 chuỗi siêu thị Century Mart, Lianhua Super Market, Hulian Supermarket và Lianhua Quik). Với ưu thế về Logistic, phân phối và bán hàng nhập khẩu, Bailian Youan cam kết thiết lập một hệ thống phân phối hoàn thiện, đưa sản phẩm cà phê Mê Trang vào chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, siêu thị tiện lợi, tòa nhà văn phòng, cao ốc kinh doanh…

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Mê Trang – Bailian Youan một lần nữa đánh dấu sự đột phá, tiên phong của cà phê Mê Trang nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm cà phê chất lượng quốc tế. Khẳng định vị thế của Mê Trang – doanh nghiệp sản xuất. kinh doanh cà phê, một trong những mặt hàng nông sản chủ lực của Việt Nam.

Trải qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, cà phê Mê Trang tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trong ngành cà phê Việt Nam với gần 30 chủng loại sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng. Với những nỗ lực áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, nâng cao chất lượng sản phẩm, cà phê Mê Trang đã nhận được giải thưởng Chất lượng quốc gia do Thủ tướng chính phủ trao tặng; Sản phẩm cà phê Mê Trang được lựa chọn làm quà tặng đại biểu tham dự Hội nghị quan chức cao cấp APEC 2017.

Trả lời