Xuất hiện tiết mục xiếc chống đầu ngoạn mục

Dân trí Cô gái chống đầu lộn ngược và còn có lúc xoay “mòng mòng” trên đầu cha, cô thực hiện nhiều tư thế tạo hình rất khó trong dáng “trồng cây chuối”.

Đêm vòng loại thứ 6 cũng là đêm vòng loại cuối cùng của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã vừa diễn ra. Nút vàng cuối cùng còn lại, của nữ giám khảo – người mẫu Heidi Klum, đã tìm được thí sinh xứng đáng.

Tiết mục “hiệu ứng dây chuyền” khiến giám khảo tranh cãi

Tiết mục mở màn của đêm vòng loại đến từ nhóm “Hamster Wheel”. Họ đưa lại một tiết mục sắp đặt khá thú vị, theo kiểu hiệu ứng dây chuyền. Để thực hiện được sắp đặt này, họ đã bỏ ra 300 giờ đồng hồ thực hiện.

Tiết mục diễn ra thành công và gây ấn tượng với đa số giám khảo, ngoại trừ nữ giám khảo Heidi Klum cho rằng “quá buồn tẻ”. Có được ba sự đồng ý là đủ để “Hamster Wheel” được đi tiếp vào vòng trong.

Tiết mục xiếc thăng bằng với cầu bập bênh gây hứng thú

Hai người đàn ông có tên Jules và Jerome đã thực hiện một tiết mục xiếc thăng bằng với cầu bập bênh khá trơn tru. Mặc dù không phải dạng tiết mục mới lạ, nhưng họ vẫn tạo được sự phấn khích nơi người xem, một tiết mục được thực hiện suôn sẻ, đem lại hiệu ứng tốt nơi trường quay đã giúp nhóm nhận được thiện cảm từ giám khảo để đi tiếp.

Tiết mục xiếc chống đầu kịch tính của hai cha con

Hai cha con nghệ sĩ xiếc Sergey và Sasha đã khiến người xem phải nín thở. Sasha chống đầu lộn ngược và còn có lúc xoay “mòng mòng” trên đầu cha, cô thực hiện nhiều tư thế tạo hình rất khó trong dáng “trồng cây chuối”. Khi tiết mục chuẩn bị kết thúc, hai cha con thăng bằng chống đầu leo lên rồi leo xuống một chiếc thang.

Tiết mục “chú chó hú theo điệu nhạc” cũng được đi tiếp

Tiết mục của cô Pam và “chú chó biết hát” Oscar chứa đựng yếu tố lạ thường nên đã nhận được sự hưởng ứng của giám khảo và khán giả. Mặc dù ban giám khảo cũng khá tranh cãi về tiết mục “tài năng” này, nhưng sau cùng, tiết mục lạ kỳ vẫn nhận được ba sự đồng ý để đi tiếp.

Nhóm nhảy đến từ Nhật Bản gây phấn khích

Nhóm nhảy Blue Tokyo gồm 7 vũ công nam nhưng không may một thành viên trong nhóm đã bị chấn thương ngay trước đêm vòng loại, vì vậy, chỉ còn 6 người thực hiện tiết mục. Dù vậy, bài nhảy vẫn rất thành công và họ được đi tiếp.

Cô gái 15 tuổi sở hữu giọng hát bùng nổ

Cô gái 15 tuổi có tên Makayla Phillips lựa chọn thể hiện ca khúc “Warrior” vốn gắn liền với giọng hát của nữ ca sĩ Demi Lovato. Tiết mục đã khiến giám khảo – người mẫu Heidi Klum rất ấn tượng và quyết định bấm nút vàng dành cho Makayla.

Bích Ngọc
Theo AGT

Trả lời